2 cách tạo tài khoản Azota cho học sinh cực dễ dàng

Azota hiện đang là một trong những ứng dụng quản lý học tập phổ biến được rất nhiều thầy cô giáo tin tưởng sử dụng để giao bài tập, chấm bài cho học sinh qua hình thức online. Nắm bắt được xu hướng thị yếu hiện nay, bài viết xin gửi tới bạn 2 cách tạo tài khoản Azota cho học sinh bằng điện thoại cực dễ, cực nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé!

1. Ứng dụng Azota là gì?

Thay vì cách chấm điểm trên giấy truyền thống như ngày trước, ứng dụng Azota là một công cụ hiện đại hỗ trợ cả giáo viên và học sinh tiếp cận gần hơn với công nghệ 4.0. Với giáo viên, các thầy cô có thể đăng tải bài tập và giao bài tập trực tiếp trên ứng dụng này. Đối với học sinh, các em có thể làm bài và nộp lại theo quy định của thầy cô. Azota gửi tới người dùng nhiều tính năng nổi bật như giao diện đẹp, thao tác sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian so với nhiều phương pháp trước kia.

1. Ứng dụng Azota là gì?

2. Một vài tính năng nổi bật của Azota

+ Tài khoản Azota sẽ được đồng bộ hoàn toàn với Zalo bạn đăng ký

+ Liên kết thầy cô, học sinh và phụ huynh. Bên cạnh có vai trò kết nối việc học với thầy cô và học sinh, Azota còn giúp phụ huynh theo dõi sát sao tình hình học tập của con em mình.

2. Một vài tính năng nổi bật của Azota

+ Giao diện trên web và ứng dụng rất đẹp, thao tác đăng ký và đăng nhập dễ dàng

+ Sử dụng thuận tiện trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối Internet

+ Tính năng giám sát thi online của Azota được kiểm soát cực kỳ cẩn thận. Nếu trong quá trình thi, có xảy ra gian lận, hệ thống của Azota sẽ được kích hoạt để đưa ra cảnh báo như: chuyển tab để tra bài, số lần thoát ra làm lại, thời gian thoát ra,... để thầy cô có thể xác định được vi phạm của học sinh trong bài kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh.

2. Một vài tính năng nổi bật của Azota

3. Cách tạo tài khoản Azota cho học sinh cực đơn giản

Cách 1: tạo tài khoản Azota trên điện thoại

Bạn truy cập vào đường ứng dụng Azota đã tải về máy để đăng ký ứng dụng -> Ấn vào mục “ Tôi là học sinh” -> Sau đó, điền đầy đủ thông tin mà ứng dụng yêu cầu như: họ tên, Số điện thoại và đặt mật khẩu -> Chọn Đăng ký. Như vậy, bạn đã sở hữu tài khoản Azota của riêng mình

3. Cách tạo tài khoản Azota cho học sinh cực đơn giản

Cách 2: Tạo tài khoản Azota trên máy tính:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web:https://azota.vn/ và chọn đăng ký tài khoản

3. Cách tạo tài khoản Azota cho học sinh cực đơn giản

Bước 2: Chọn mục "Tôi là học sinh"

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết như tên, số điện thoại, mật khẩu và sau đó nhấn chọn Đăng ký.

3. Cách tạo tài khoản Azota cho học sinh cực đơn giản

Bước 4: Xác thực số điện thoại đã nhận mã OTP về máy

Đó là các bước để tạo thành công tài khoản Azota trên máy tính cho các bạn học sinh.

4. Cách xóa tài khoản Azota cho học sinh

Bạn không thể xóa tài khoản Azota, bạn chỉ có thể đăng xuất tài khoản của mình ra khỏi ứng dụng để tránh bị đánh mất thông tin, và bài tập đã nộp trên ứng dụng. Lưu ý, cách này áp dụng cho cả học sinh và thầy cô. Dưới đây là cách đăng xuất tài khoản Azota:

+ Chọn vào trang cá nhân của mình được đặt tại phía trên góc bên phải màn hình của ứng dụng

+ Chọn vào mục đăng xuất để thoát khỏi tài khoản.

4. Cách xóa tài khoản Azota cho học sinh

Trên đây là tất tần tật mọi thứ về ứng dụng Azota- ứng dụng quản lý học tập hàng đầu của Việt Nam mà bài viết muốn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng nó có thể giúp ích cho các thầy cô, các em học sinh và quý phụ huynh đang có nhu cầu sử dụng ứng dụng này. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy đọc và lưu lại những thông tin này nhé, nó sẽ có ích cho mọi người trong quá trình học tập, giảng dạy một cách cực kỳ hiệu quả đấy!